⚡️⚡️ CƠ HỘI THÀNH CÔNG KHI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI hỌC VIỆN KỸ THUẬT MẬT MÃ⚡️⚡️
Ngày đăng: Lượt xem: 1814
Học viện Kỹ thuật mật mã là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực ngành công nghệ thông tin. Trường có chương trình học thực tiễn, nhiều trải nghiệm cho sinh viên.
 
Theo TS Nguyễn Đào Trường - Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin, Học Viện Kỹ thuật mật mã, CNTT là một trong những ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao, đòi hỏi chất lượng tốt. “Ngành học Công nghệ thông tin cho phép các bạn trẻ làm việc trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh, marketing… Công nghệ thông tin cũng là ngành học giúp sinh viên rèn giũa nhiều kỹ năng, thu nạp nhiều kiến thức bổ ích”, tiến sĩ chia sẻ.
 
                                                                           
Sinh viên Học viện Kỹ thuật mật mã tham gia cuộc thi “Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2019”.
 
Nói về một trong những yếu tố giúp sinh viên đạt được vị trí công việc mong muốn sau khi ra trường, TS Nguyễn Đào Trường nhận định “đam mê chính là yếu tố giúp bạn thành công trong bất kỳ ngành nghề nào”.
 
 
Cũng theo đánh giá của một số doanh nghiệp sử dụng nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, sinh viên trước khi ra trường cần trang bị kỹ năng mềm như khả năng làm việc nhóm, quản lý công việc, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư duy toàn cầu và sử dụng thành tạo tiếng Anh...
 
Trong các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin hiện nay, Học viện Kỹ thuật mật mã là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín. Với mục tiêu đào tạo nguồn kỹ sư chất lượng cao, kinh nghiệm làm việc dự án thành thạo…, các chương trình đào tạo của trường chú trọng thực tiễn và giàu trải nghiệm.