Chương trình học NGÀNH AN TOÀN THÔNG TIN

Khi nhắc đến “AN TOÀN THÔNG TIN” chắc ít ai mà không biết đấy là lĩnh vực gì, các vị trí công việc ra sao, tầm ảnh hưởng thế nào … Đúng vậy, giữa thời đại số bùng nổ, công nghệ được tích hợp mặc định vào mọi khía cạnh của đời sống, “AN TOÀN THÔNG TIN” đóng một vai trò đặc biệt quan trọng.
Câu hỏi “Làm sao để an toàn trong môi trường số?” là câu hỏi đang được quan tâm nhất, và cũng đã giúp ngành An toàn thông tin được xem là ngành học mũi nhọn trong thời đại số!
KMA chú trọng những trải nghiệm thực tế, các sinh viên ngành An toàn thông tin được tiếp cận với những bài giảng, công nghệ hiện đại và môi trường làm việc, nghiên cứu. Tại đây, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế thông qua thực hành thực tế, hay làm các đề tài nghiên cứu lớn nhỏ cho sinh viên ngành học. Điều này sẽ tạo cơ hội cũng như tiền đề vững vàng cho sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng thích ứng và đảm bảo chất lượng công việc một cách hiệu quả nhất.
KMA có đội ngũ Giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thông tin trực tiếp giảng dạy cho sinh viên và đưa sinh viên đến thực tập, tham quan các đơn vị có công nghệ hiện đại để nâng cao kiến thức cho các em.
Chọn ngành An toàn thông tin tại KMA:
Mã trường: KMA
Mã xét tuyển: 7480202KMA
Chương trình học tập ngành An toàn thông tin