Chương trình học NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hiện nay, ngành Công nghệ thông tin được xem là ngành học mũi nhọn trong thời đại 4.0 khi mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề đều tiến hành chuyển đổi số. Trước “cơn sốt” nhân lực trong thời đại bùng nổ thông tin, các doanh nghiệp luôn nỗ lực săn đón các IT-ers tiềm năng và sẵn sàng trả mức lương chót vót! Hấp dẫn hơn khi kỹ sư Công nghệ thông tin cũng có được nhiều vị trí công việc khác nhau tại các doanh nghiệp, cũng là lĩnh vực được nhiều startup chọn để thực hiện mục tiêu làm chủ!
Xuyên suốt quá trình đào tạo, KMA chú trọng những trải nghiệm thực tế, các sinh viên ngành Công nghệ thông tin học theo chương trình được cập nhập liên tục, giúp phát triển kỹ năng cho sinh viên thông qua thời lượng lớn thực hành, NCKH, đồ án… thực hành liên tục giúp sinh viên dễ dàng mài dũa kỹ năng chuyên môn, đặc biệt là kỹ năng nhận biết và xử lý vấn đề, cũng như năng lực làm việc trên các công nghệ mới.
Không chỉ vậy, sinh viên ngành Công nghệ thông tin KMA sẽ được thường xuyên gặp gỡ Giáo sư, Phó giáo sư … là những chuyên gia công nghệ thông tin là những giảng viên để liên tục cập nhật thông tin, kiến thức công nghệ mới nhất, giúp nâng cao sự nhạy bén, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc tương lai.
Chọn ngành Công nghệ thông tin tại KMA:
Mã trường: KMA
Mã xét tuyển: 7480201KMA
Tìm hiểu ngành Công nghệ thông tin