Chương trình học NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Trong vài năm gần đây, xu hướng dịch chuyển sản xuất điện tử – máy tính từ các nước như Philippines, Myanmar… về Việt Nam ngày càng rõ rệt. Thêm vào đó, không ít công ty mới được mở ở Việt Nam khiến việc cạnh tranh trong tuyển dụng nhân tài cũng ngày càng khốc liệt. Kỹ thuật điện tử – viễn thông là ngành học hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi những tố chất nhất định.

Tại KMA, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về tư duy làm nghề, phương pháp giảng dạy ứng dụng thực nghiệm đến các bạn sinh viên để các bạn được trải nghiệm thực hành một cách chân thật nhất. Đây mới là cốt lõi của giáo dục và đào tạo và là nơi tạo ra những “người sắt” thành công trên con đường trở thành kỹ sư công nghệ, điện tử trong tương lai.

Đặc biệt, sinh viên ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông KMA sẽ được thường xuyên gặp gỡ Giáo sư, Phó giáo sư … là những chuyên gia kỹ thuật điện tử viễn thông là những giảng viên để liên tục cập nhật thông tin, kiến thức công nghệ, điện tử mới nhất, giúp nâng cao sự nhạy bén, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc tương lai

Chọn ngành NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG (chuyên ngàng Hệ thống nhúng và điều khiển tự động) tại KMA:

Mã trường: KMA
Mã ngành: 7520207

Tìm hiểu Chương trình học NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG