HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DỰ TUYỂN CAO HỌC

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DỰ TUYỂN CAO HỌC AN TOÀN THÔNG TIN

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

1. 01 Đơn đăng ký dự tuyển tuyển sinh trình độ thạc sĩ (kèm theo bộ Hồ sơ) ;
  2. 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc địa phương nơi cư trú); (SYLL hợp lệ phải có dấu treo Học viện kèm theo bộ Hồ sơ)
  3. 01 Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau:

+ Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học (Nếu tốt nghiệp đại học liên thông hoặc bằng 2, phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng (hoặc bằng 1) và bảng điểm;)

+ Văn bằng hoặc chứng chỉ ngoại ngữ đạt trình độ tương đương Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Phụ lục 2) hoặc các chứng chỉ tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển.

+ Các loại giấy tờ xác nhận ưu tiên (nếu có);

1. Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức của Học viện Kỹ thuật mật mã trong thời hạn 01 năm kể từ ngày cấp (nếu có);
  2. 01 Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày ký đến ngày nộp hồ sơ;
  3. Minh chứng công trình nghiên cứu khoa học (nếu có);
  4. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp văn bản xác nhận văn bằng đại học của Cục Quản lý chất lượng – Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  5. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ ĐKDT:

+ Đối với đối tượng A (Ngành đúng): Trước ngày 30/6/2024

+ Đối với đối tượng B (Ngành phù hợp), C (Ngành gần): Trước ngày 31/5/2024.

Hồ sơ dự thi nộp về Phòng Đào tạo (chị Yến, Phòng 3, tầng 5, tòa nhà điều hành 14 tầng), Học viện Kỹ thuật mật mã.

Chính sách ưu tiên

1. Thí sinh được ưu tiên trong tuyển sinh thuộc những đối tượng sau:
  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
  • Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động.
  • Người thuộc dân tộc thiểu số.
  • Người đang công tác liên tục được 2 năm trở lên tại các khu vực vùng cao, miền núi, hải đảo, vùng sâu, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi.
  1. Người dự thi thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm 10 điểm (thang điểm 100) cho môn ngoại ngữ và 01 điểm (thang điểm 10) cho môn cơ bản. Người thuộc diện nhiều đối tượng ưu tiên cũng chỉ được hưởng một lần ưu tiên.

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DỰ TUYỂN CAO HỌC MẬT MÃ

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. 01 Đơn đăng ký dự tuyển tuyển sinh trình độ thạc sĩ ( kèm theo bộ Hồ sơ);
  2. 01 Sơ yếu lý lịch(có xác nhận của cơ quan quản lý), ( SYLL hợp lệ phải có dấu treo Học viện kèm theo bộ Hồ sơ);
  3. 01 phiếu đăng ký dự tuyển ( Phiếu hợp lệ phải có dấu treo Học viện kèm theo bộ Hồ sơ)
  4. 01 Bản sao công chứng các loại giấy tờ sau:

+ Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học (Nếu tốt nghiệp đại học liên thông hoặc bằng 2, phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng (hoặc bằng 1) và bảng điểm);

+ Văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ

+ Các loại giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

2. 01 Công văn cử đi dự tuyển của Thủ trưởng cơ quan quản lý;
  3. 01 Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa trong thời hạn 6 tháng kể từ ngày ký đến ngày nộp hồ sơ;
  4. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp văn vản xác nhận văn bằng đại học của Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.
  5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ ĐKDT:

+ Đối với đối tượng A (Ngành đúng): Trước ngày 30/6/2024

+ Đối với đối tượng B (Ngành phù hợp), C (Ngành gần): Trước ngày 31/5/2024.

Hồ sơ dự tuyển nộp về Phòng Đào tạo (Phòng 3, tầng 5, tòa nhà điều hành 14 tầng), Học viện Kỹ thuật mật mã.

1. Chính sách ưu tiên
  2. Thí sinh được ưu tiên trong tuyển sinh thuộc những đối tượng sau:
  • Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh.
  • Anh hùng lực lượng vũ trang, anh hùng lao động.
  • Người thuộc dân tộc thiểu số.
  • Người đang công tác liên tục được 2 năm trở lên tại các khu vực vùng cao, miền núi, hải đảo, vùng sâu, tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Người dự tuyển thuộc đối tượng ưu tiên được cộng thêm 10 điểm (thang điểm 100) cho môn ngoại ngữ và 01 điểm (thang điểm 10) cho môn cơ bản. Người thuộc diện nhiều đối tượng ưu tiên cũng chỉ được hưởng một lần ưu tiên.

————————————————————————————

Thí sinh vướng mắc hoặc cần giải thích gì thêm xin liên hệ theo địa chỉ:

Phòng 3 tầng 5 toàn nhà điều hành – phòng Đào tạo, Học viện Kỹ thuật mật mã

Số 141, đường Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội