Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp kỹ sư đào tạo chính quy năm 2024

Nhằm vinh danh, động viên khích lệ và khen thưởng kịp thời các tân kỹ sư đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quá trình học tập ở trình độ đại học, sáng ngày 23/01/2024, Học viện Kỹ thuật mật mã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng trao bằng tốt nghiệp kỹ sư cho 173 học viên, sinh viên đào tạo chính quy trình độ đại học năm 2023.

Tới dự lễ có PGS.TS. Lương Thế Dũng – Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Học viện và đặc biệt là có mặt của các tân kỹ sư cùng gia đình, bạn bè, phụ huynh đến tham dự chia vui cùng các em.

PGS.TS. Lương Thế Dũng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ
Lễ bế giảng được diễn ra quy mô, trang trọng nhưng cũng rất đỗi gần gũi, thân mến với những lời chúc mừng, dặn dò của PGS.TS. Lương Thế Dũng – Phó Giám đốc Học viện. Phát biểu tại buổi bế giảng, Thầy Phó Giám đốc Học viện đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các tân kỹ sư, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân kỹ sư xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Học viện Kỹ thuật mật mã. PGS.TS.  Lương Thế Dũng đã căn dặn: “Các em hãy tự tin bước đi mạnh mẽ, vì trong những tháng năm học tập tại Học viện Kỹ thuật mật mã các em đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ và phẩm chất nghề nghiệp. Đây là nền tảng, là những viên gạch đỏ đầu tiên trong hành trang để xây dựng “tòa lâu đài sự nghiệp” trong tương tai của mình. Các em hãy luôn khắc ghi hai chữ “Hiền tài” – giá trị cốt lõi đầu tiên mà Học viện hướng tới gồm: Hiền tài – Đổi mới sáng tạo – Trách nhiệm – Hội nhập trong những bước đi tiếp theo”. Với tâm huyết của một người thầy, PGS.TS. Lương Thế Dũng tin rằng, các em sẽ vận dụng những gì tốt đẹp nhất đã được học, được tiếp thu từ cơ sở giáo dục Học viện Kỹ thuật mật mã để làm tăng giá trị cho bản thân, góp phần phục vụ cộng đồng và thúc đẩy quốc gia dân tộc phát triển. Học viện luôn chờ đợi đón tiếp các em trở lại với vị thế của học viên cao học, nghiên cứu sinh để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng góp sức cho sự phát triển của đất nước.
 Tân kỹ sư Nguyễn Thị Mến – sinh viên Khoa An toàn thông tin phát biểu cảm tưởng
Đại diện các tân kỹ sư phát biểu tại buổi lễ, bạn Nguyễn Thị Mến – sinh viên Khoa An toàn thông tin đã bày tỏ niềm tự hào và hãnh diện khi được trở thành một sinh viên dưới mái nhà chung KMA. Mến cảm thấy rất hạnh phúc khi được học tập và trau dồi kiến thức bởi các giảng viên hàng đầu cả về “chất” và “lượng”. Đồng thời, cô cũng đã tìm được những người bạn tuyệt vời trong suốt năm tháng thanh xuân tại Đại học. Chính điều ấy đã tạo nên một thời khắc thanh xuân với trải nghiệm đáng giá: “Chặng đường thanh xuân ở KMA đã đem lại cho các sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa. Nhờ KMA chúng em đã tự tin hơn rất nhiều. Dù rời xa mái trường, nhưng ‘Bản lĩnh, Tinh thần, Dấu ấn KMAer’ sẽ vẫn đọng lại trong từng tân kỹ sư.”
PGS.TS. Lương Thế Dũng – Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư
Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ, bước ngoặt trong cuộc đời các tân kỹ sư. Những giá trị tốt đẹp sẽ còn tiếp tục được thầy và trò Học viện Kỹ thuật mật mã gìn giữ, thắp lửa và lan tỏa trên những chặng đường cao và xa hơn trong sự nghiệp giáo dục, trong bước đường tương lai của mỗi sinh viên.
PGS.TS. Lương Thế Dũng – Phó Giám đốc Học viện tặng bằng khen cho các tân kỹ sư có thành tích trong học tập.