SÔI NỔI NGÀY HỘI CTB OPEN DAY – CÓ HẸN VỚI CHUYÊN THÁI BÌNH 2024

Sáng ngày 7/4/2024, Học viện Kỹ thuật mật mã rất vui khi được tham dự Open Day – Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 được tổ chức tại trường THPT Chuyên Thái Bình

Ngày hội đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh tham gia
Tại đây!! từng câu hỏi được đặt ra cho ban tư vấn đều thể hiện sự mong muốn tìm hiểu sâu hơn về trường, về các ngành nghề, cơ hội việc làm, cũng như về các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ hỗ trợ học tập. Nhờ vào sự hỗ trợ tận tình từ ban tư vấn cùng các bạn CTV học viện, chắc chắn mỗi sĩ tử và bậc phụ huynh đã có cái nhìn rõ ràng hơn và chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho hành trình mới của mình, bước vào cánh cửa của Học viện Kỹ thuật mật mã!
Chúc cho các bạn học sinh THPT sẽ có cho mình những hành trang, kiến thức đầy đủ nhất trước cánh cửa Đại học!
Rất nhiều những tấm ảnh xinh xắn ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng với các bạn học sinh đến với gian hàng Học viện Kỹ thuật mật mã. Không để các bạn chờ lâu, hãy cùng ngắm nhìn lại những bức hình này nhé!
Một số ảnh hoạt động hôm 07/4/2024