Sự hỗ trợ vững chắc từ Đoàn Thanh niên Học Viện Kỹ thuật mật mã cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 06/12/2023, 10 suất quà tặng do Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC đã được trao đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Học viện Kỹ thuật mật mã. Đây là một trong chuỗi sự kiện “Chào tân học viên, sinh viên” năm 2023, do Đoàn Thanh niên Học Viện Kỹ thuật mật mã tổ chức.

Đ/c Vũ Văn Vinh; Trưởng phòng Chính trị – Tổ chức trao quà cho các em sinh viên
Với tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình này nhằm mang lại sự động viên, hỗ trợ tinh thần và vật chất cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây không chỉ là một hoạt động từ thiện đơn thuần mà còn là một biểu hiện của sự quan tâm chân thành từ cộng đồng sinh viên đến những người bạn cùng học trên con đường vươn lên.

Hệ Quản lý HV-SV trao quà cho các em sinh viên
Đồng chí Nguyễn Việt Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện chia sẻ: 10 suất quà từ phía Tổng công ty Bảo hiểm Quân đội MIC tài trợ, hi vọng sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các em khắc phục khó khăn, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong học tập.

 

 

Sinh viên Nguyễn Huy Vũ – DT4B thay mặt các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn đến thầy cô, lãnh đạo Học viện, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những động lực quý báu để chúng em có thêm sự tự tin, động lực để vượt qua khó khăn, tiếp tục hành trình chinh phục tri thức, rèn luyện bản thân và mơ ước về tương lai tươi sáng.

Hoạt động này không chỉ là một sự kiện đầy ý nghĩa mà còn là một thông điệp về tình đoàn kết, sự chia sẻ và lòng nhân ái trong xã hội. Đoàn Thanh niên Học Viện Kỹ thuật mật mã đã góp phần tạo dựng một môi trường học tập, rèn luyện không chỉ là kiến thức chuyên ngành mà còn là lòng nhân ái, sẵn lòng giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống.

Những hành động như vậy không chỉ làm ấm lòng mà còn góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn, nâng cao tinh thần cộng đồng và tạo nên một xã hội đầy tình thương, sẵn lòng chia sẻ và hỗ trợ nhau trên mọi nẻo đường.

Tin từ HV