Tưng bừng chương trình “Chào tân học viên, sinh viên năm 2023”

Tối ngày 6/12/2023, chương trình ”Chào Tân học viên, sinh viên năm 2023” đã diễn ra sôi động với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các tân học viên, sinh viên năm học 2023 – 2024. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên với mục đích chào đón tân học viên, sinh viên gia nhập đại gia đình KMA, giúp các bạn kết nối với các bạn đồng khóa, các anh chị sinh viên khóa trên và giảng viên, nhanh chóng làm quen, thích nghi với môi trường học tập mới.
TS. Nguyễn Tân Đăng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Tân Đăng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chào mừng hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo, các em học viên, sinh viên. Tiến sĩ Nguyễn Tân Đăng đã nhắn nhủ tới các tân học viên, sinh viên: “Những năm tháng học đại học là khoảng thời gian vô cùng quý giá để tích luỹ tri thức và phát triển bản thân, tạo bước đệm lớn cho hành trình lập thân, lập nghiệp. Vì vậy, các em hãy chủ động, sáng tạo trong học tập, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ tích cực tham gia vào các câu lạc bộ, các chương trình ngoại khoá, hoạt động xã hội, cũng như các sự kiện văn hóa – thể thao để trau dồi kiến thức và phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Học viện sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các em trưởng thành”. TS. Nguyễn Tân Đăng cũng nhấn mạnh: “Đến với Học viện Kỹ thuật mật mã – Ngôi nhà của tri thức, sáng tạo và những cơ hội vô hạn chúng ta không chỉ là một cộng đồng học thuật mà còn là một gia đình, nơi mà sự đoàn kết và ủng hộ giữa các thành viên luôn được đề cao. Tại đây, các em được học hỏi từ thầy cô, từ sự giao thoa của những tư duy khác biệt, các nền văn hóa đa dạng mà mỗi bạn sinh viên từ các tỉnh thành trên cả nước và nước bạn Lào, Cuba mang đến. Học viện tin tưởng rằng, với tinh thần quyết tâm, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng, bồi đắp và kiến tạo nên những giá trị tích cực và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp đó đến cộng đồng, xã hội”.
TS. Nguyễn Tân Đăng – Phó Giám đốc Học viện trao giải cuộc thi The New GenZ

 

Ngày hội gồm nhiều hoạt động đa dạng như: Giải bóng đá nam tân sinh viên ACT’s New Teammates Cup; Giải thể thao điện tử ACT’s Esports Trending; Cuộc thi The New GenZ; Trò chơi và gian hàng ẩm thực; Giao lưu văn nghệ, đã mang đến một không khí rất sôi động, nhiều màu sắc và đậm chất sinh viên thế hệ mới của KMA.
Giải thể thao điện tử ACT’s Esports Trending

 

Tân sinh viên Trần Thị Lan Anh chia sẻ: “chương trình Chào tân sinh viên đã thực sự để lại trong em ấn tượng sâu sắc, các ca sỹ khách mời đặc biệt truyền cảm hứng và niềm tin vào sự vượt khó vươn lên trong cuộc sống để chạm tay vào những thành công mà chính bản thân mình đôi khi nghĩ rằng mình không thể làm được. Em thực sự cảm ơn Học viện đã quan tâm và tổ chức chương trình ý nghĩa như vậy cho chúng em. Em sẽ cố gắng hết mình trong học tập và rèn luyện để đạt được ước mơ của mình”.
Thi kéo co

 

Chương trình Chào Tân học viên, sinh viên của Học viện Kỹ thuật mật mã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Chương trình đã tạo cơ hội cho các em tân sinh viên được giao lưu, làm quen với môi trường đại học và gắn kết với thầy cô, bạn bè, góp phần truyền cảm hứng, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên. Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và có một hành trình đầy thú vị và thành công tại Học viện Kỹ thuật mật mã.
 TS. Nguyễn Tân Đăng – Phó Giám đốc Học viện trao bằng khen các sinh viên đạt giải tại cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc năm 2023.

 

Một số hình ảnh từ chương trình:


Tin từ HV